GIẶT SẤY NHANH LẤY LIỀN RẺ NHẤT SÀI GÒN

     Thế giới ngày càng phát triển, cơ hội và công việc cũng được mở ra nhiều hơn, nhưng lại vô tình lấy đi thời gian của chúng ta. Chính vì thế rất nhiều gia đình, các bạn trẻ, sinh viên,… thường lựa chọn các dịch vụ Giặt Sấy nhanh, lấy liền để làm sạch quần áo, giày dép, chăn mền,…

SAO TÔI PHẢI CHỌN DỊCH VỤ GIẶT SẤY NHANH LẤY LIỀN ???

     Khi xã hội càng phát triển cơ hội đến với bạn nhiều hơn, đồng nghĩa với việc bạn phải tốn thời gian nhiều hơn. Hiện tại, trên thị trường các của hàng Giặt Sấy nhanh lấy liền ngày càng mở rộng, có thể dáp ứng nhu cầu Giặt Sấy nhanh chóng giúp bạn có thêm nhiều thời gian hơn để kiếm tiền hoặc lo cho gia đình.

Bạn thử trả lời xem nếu:

  •  Bạn đang là 1 sinh viên hàng ngày phải đến trường, tan ca phải đi làm thêm. Với một khối lượng công việc nhiều như vậy bạn còn sức để giặt đồ khi về đến nhà chứ? Và phòng trọ bạn đang ở có chỗ cho bạn phơi đồ? Bạn có bao giờ bị mất đồ khi phơi ở phòng trọ?
  •  Các mẹ nội trợ có thấy mệt với thau đồ của cả gia đình mà hàng ngày mình phải xử lý? Sẽ ra sao nếu quần áo, chăn mềm đã giặt xong, nhưng thời tiết lại mưa liên tục?
  •  Bạn mới đi làm, đi chơi về thì bị mắc mưa, ướt mất đôi giày, thử nghi xem ngày mai đôi giày mình có kịp khô, hay bị bốc mùi…. không?

      Còn rất nhiều những khó khăn mà chúng ta gặp phải quần áo và giày dép, nhất là những dịp trong mua mưa này. Tiệm Giặt Mom hiểu được những gì mà bạn hay rất nhiều khách hàng gặp phải. Bạn còn bận tâm gì nữa???

Bốc máy lên và gọi ngay cho Tiệm Giặt Mom:  0766 27 3739 hoặc đăng ký thông tin vào đây.

SAO PHẢI GIẶT SẤY NHANH LẤY LIÊN Ở TIỆM GIẶT MOM?

     Bạn có thể lựa chọn Giặt Sấy nhanh lấy liền ở rất nhiều cửa hàng Giặt Sấy khác trong thành phố, nhưng ít nhất một lần bạn phải trải nghiệm dịch vụ ở Tiệm Giặt MOM

Phương châm: “Khách hàng là gia đình. Những gì dành cho nhau phải là tốt đẹp nhất”

Giặt Sấy nhanh tiện lợi

     Với Tiệm Giặt Mom mỗi khách hàng là một Người Thân Trong Gia Đình. Với Mom đây không phải là công việc Giặt Sấy quần áo, giày dép hay chăn mền thông thường. Mà là sự quan tâm, chăm sóc và tập chung cao nhất đến từng chiếc quần áo, hay từng đôi giày….Quần áo bị bung chỉ sẽ được vay vá lại cẩn thận và hoàn toàn miễn phí.

     Giá cả ư? Chẳng ai tính mắc cho người thân trong gia đình cả. Vậy nên chi phí luôn là thấp nhất chưa kể còn có nhiều chương trình giãm giá nữa chứ.

Xem thêm: Bảng giá Giặt Sấy nhanh lấy liền dành cho người nhà

Xem thêm: Chương trình khuyến mãi Giặt Sấy nhanh lấy liền

     Mom giao hàng miễn phí ở Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức luôn nhé. Người nhà không ai lại tính phí ship bao giờ. Lưu ngay số điện thoại Mom lại nhé 0766 27 3739.

Và yên tâm nhé, quần áo giặt sấy không vừa ý Mom giặt sấy lại cho, không tính phí đâu.

 

Tiệm Giặt Mom mở cửa tứ 7h – 20h hàng ngày.

Địa chỉ: 66/8 Nhiêu Tứ, Phường 7, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

           : 27/1C đường 27, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 0766 27 3739

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *